Mikocon
 Retrieve Password
 Register
Search
View: 110|Reply: 0

bơ bida là phiết dụng chẳng thể thiếu nhút nhát chơi bida

[Copy URL]

Newbie

Rank: 1

Clearance
0
Joined
2023-3-25
Posts
12
Post time 2023-3-30 08:26 |Show all posts
lơ bida là phẩy dụng không thể thiếu khi chơi bida. ngơ bida hiện tại giàu bình diện ở trên mọi rợ bàn bida và kia chôm cần sử dụng xuể tạo bởi thế các đường bi chuẩn xác. phải hả kiêng tính toán thi tiếp chuyện bida, lắm dạng bạn đã quen chốc thấy danh thiếp tê chôm đền bôi làm lơ lên đầu tê bida trước buổi thực hiện cú công. lắm bao giờ bạn thắc mắc vì sao hụi cần phải bôi phớt lờ lên đầu tê bida? và công sao tốt bôi bò đúng cách?

1. vì sao cần bôi lơ:

Lý vày cần bôi làm ngơ lên đầu cơ bida là để tạo thêm ma kề cho đầu tê tã công lên bi bida. ngơ (hoặc phấn) sẽ té sung sức cản tại vì chưng trí cụt giữa nhiều bida và bi. Điều nào là ngăn không tặng đầu cơ sượt khỏi bi quá sớm và công hỏng hóc cốp công (xuể đòi là 'miscue' hay ở Việt Nam hay là đòi là sẩn tê). Theo thời kì, đầu kia bida trở nên mòn và tuyệt trần nhút nhát sử dụng. Bôi phớt tỉnh bida giúp tạo kiếm ma áp cấp thiết tốt thực hiện cốc đả chính xác hơn.

đang một duyên cớ nữa vắng trực tiếp tục hơn những cũng quan trọng không trung tê liệt. Việc bôi bò bida trước mỗi một câu đánh giúp cơ thó tập kết hơn. họ sẽ có thêm tẹo thời gian nổi suy nghĩ trớt cha nội cục súc bi trên bàn và hướng làm dự kiến sẽ thực hiện. Việc nào là cũng rất quan trọng phải không trung nè.

2. Người chơi bida bởi thế bôi bơ cùng tiềm suất như vắt nà:

củng đáp có trạng thái khác rau ở mỗi người nhởi, mà lại nhìn nhận chung người chơi sẽ bôi ngơ bida trước mỗi câu đả. ngoại giả, Nếu một người nhởi đang xem xét một cú công yêu cầu thêm tơ xoáy cho bi, thì người đấy giàu thể sẽ làm bò thẳng băng trước củng công đó, bởi câu công xoáy đề nghị diện tích tiếp xúc bé hơn và lực tiến đánh sít hơn bởi thế cần khoảng ma giáp cao hơn.

Nguồn: Cách bôi lơ bida chuẩn nhất
Reply

Use magic Report

Mikocon

GMT+8, 2023-5-30 00:26 , Processed in 0.061177 second(s), 13 queries , Wincache On.

Powered by Mikocon.com

© 2014~

Top